Cẩm nang trang trí nội thất số 03

0
465

CẨM NANG TRANG TRÍ NỘI THẤT LƯNG CHỪNG DỐC MÂY

Ghi chú: có thể sử dụng phím mũi tên ← → để lật trang hoặc click vào trang kế tiếp, hay nhấp vào nút Full màn hình (hình mũi tên xéo) để xem toàn trang 

CẨM NANG TRANG TRÍ NỘI THẤT SỐ 03:

LƯNG CHỪNG DỐC MÂY Tr 04

Kiến trúc đã gây tượng cho những ai có cơ hội ghé thăm hay chiêm ngưỡng, Bởi cách mà ngôi nhà được tạo dựng giữa địa hình cheo leo đầy thách thức và cấu trúc “mãnh dẻ” nhưng vô cùng chắc chắn của nó.

MƯỢT MÀ MỘT GÓC NGHIÊNG Tr 08

Cabin 2 là tên gọi mà kiến trúc sư đã lựa chọn cho ngôi nhà, xuất phát từ ý nghĩa không gian là sự sửa chữa. Thay đổi và mở rộng một không gian kín như một cabin cũ của những năm 1960 thành nơi cư ngụ mới đầy những góc nhìn đẹp cho cá nhân người sử dụng.

YÊU THƯƠNG TÌM VỀ Tr 10

Hãy để không gian làm chiếc cầu nối êm ái đưa bạn đến phút giây hạnh phúc.  Để một lần nữa ta được xích lại bên nhau. Trao cho nhau những yêu thương ngọt ngào ấm áp như những gì ta đã từng đi qua.

10 THIẾT KẾ PHÒNG TẮM QUYẾN RŨ MỌI THỜI ĐẠI Tr 12

Dù ở bất kỳ đất nước và thời đại nào, những ý tưởng này chắc chắn sẽ luôn được yêu thích.

SỬA NHÀ CỦA BỐ Tr 16

Ngôi nhà là những gì thuộc về cha mong muốn, thế nên hôm nay những người con trú tại nơi này chỉ muốn sửa sang lại chút đỉnh cho nó hài hòa hơn, tiện ích hơn với cuộc sống cũng như thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

6 CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ THÊM NỔI BẬT Tr 20

Đôi khi, bạn muốn tìm kiếm những cảm xúc mới trong căn nhà của mình.

HỒ TIÊN NGỰ VƯỜN Tr 22

Và tất cả đều xuất phát từ đam mê của một cậu bé nhỏ nhắn đang ngồi mải miết với những bản vẻ kiến trúc vườn có hồ đầy những nước của vị kiến trúc sư nhiều năm trong nghề đang phai ý tưởng.

VƯỜN – MƯA! ĐÔI BẠN KHÔNG TUỔI Tr 26

Ở cương vị là chủ nhân, ta có thể chăm chút cho nơi thiên nhiên ấy nhiều hơn như tạo điều kiện để nước mưa có thể thẩm thấu xuống, nuôi dưỡng nền đất. Thay vì loại bỏ chúng bằng đường thoát nước lớn.

 

Tác giả:  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Song Nam

Số trang: 28

Ngày phát hành: 31/5/2015

Liên hệ: 15/5 Sông Thương .P.2 Q.Tân Bình Tp HCM

Email: myhousemagazine@gmail.com

 

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here