” Ngựa Thánh Gióng ” bước ra đời thực

0
375

” Ngựa Thánh Gióng ” này là một tác phẩm điêu khắc tuyệt mỹ bằng phế liệu kim loại của Hasan Novrozi

Hasan Novrozi – một nhà điêu khắc tài năng ở Iran đã tạo ra một bộ sưu tập tuyệt vời về động vật gọi là Animal Steampunk. Các tác phẩm điêu khắc của ông mang đầy đủ cảm xúc vô cùng sinh động và được cẩn thận lắp ráp từ hàng ngàn công cụ kim loại , linh kiện ô tô , và các phần khác của kim loại phế liệu .

ngua thanh giong 04

Phong cách Steampunk có nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với một số người đó là thời trang, phong cách, là cá tính riêng. Với một số khác đó lại là nghệ thuật, là thiết kế hay thậm chí là một lối sống hoàn toàn. Sự khởi đầu của Steampunk bắt nguồn như một thể loại khoa học viễn tưởng. Đó là một thế giới của công nghệ tiên tiến phát triển vượt xa so với thực tại: ” những con tàu bay lượn trên bầu trời bằng hơi nước, các nhà thám hiểm mặc phục trang được trang bị súng ống, những toa xe không ngựa kéo chở phụ nữ và các quý ông đi khắp các thành phố công nghiệp, máy thời gian cơ khí …”

ngua thanh giong 02

ngua thanh giong 03

Bức tượng của ông được lấy cảm hứng từ ngựa thần Pegasus trong thần thoại Hy Lạp, ngoài ra ông cũng đã tạo ra những sinh vật khác mang nhiều phong cách khác nhau và tất cả đều tuyệt đẹp!

Bạn có muốn sở hữu một chú ngựa như vậy?

ngua thanh giong 05

 

Xem thêm: Nghệ thuật tái chế từ đồng xu và chìa khóa cũ

 

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here