Những cây thông NOEL độc đáo có một không hai

0
119

Với nhiều gia đình ở hầu hết các nước phương Tây, trang trí cây thông thật trong nhà vào lễ Giáng Sinh là một truyền thống. Tuy nhiên, việc mỗi năm phải thay mới cây thông có phần tốn kém và ảnh hưởng đến môi trường. Nắm bắt điều này, một số công ty nội thất đã cho ra đời những mẫu “cây thông” bằng nhiều chất liệu với thiết kế hiện đại, độc đáo và có thể tái sử dụng.

CAY THONG NOEL DOC DAO 03CAY THONG NOEL DOC DAO 02CAY THONG NOEL DOC DAO 04

Xưởng mộc Timbatree của Anh đã tạo ra sự đột phá với thiết kế cây thông Noel hoàn toàn mới lạ. Nó được ghép từ những thanh gỗ đơn giản, không sử dụng đinh hay ốc vít, tháo lắp dễ dàng, cất gọn để tiếp tục sử dụng vào những mùa sau.

CAY THONG NOEL DOC DAO 05

Với những người muốn một chút phá cách, có thể thích thú với mẫu cây châu Phi của Tin Town. Làm từ chất liệu thép mỏng với những đường nét cắt tinh tế, những hình ảnh sinh động trên các cành cây minh họa thiên nhiên hoang dã châu Phi. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

CAY THONG NOEL DOC DAO 06CAY THONG NOEL DOC DAO 07

CAY THONG NOEL DOC DAO 09CAY THONG NOEL DOC DAO 08

Với cây thông chất liệu bìa các tông của Cardboard Safari, người sở hữu có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách sơn màu hãy vẽ thêm các chi tiết, để cho ra đời cây thông mang dấu ấn cá nhân. Sản phẩm làm từ bìa cứng tái chế, không độc hại, có thể dựng đứng theo 3D hoặc dán lên tường dưới dạng 2D.

CAY THONG NOEL DOC DAO 09

Thương hiệu Modernica mang đến mẫu cây mang tên Superstar. Giống với tên gọi, phần tán cây thông tạo nên từ vô số những ngôi sao 6 cánh liên kết với nhau. Sản phẩm làm từ gỗ dán bạch dương, tháo lắp dễ dàng, có thể trang trí bằng cách sơn màu hoặc treo lên những đồ chơi nhỏ. Khách hàng có thể chọn loại màu gỗ tự nhiên hoặc màu xanh lá cây tươi sáng.

CAY THONG NOEL DOC DAO 11

Hiện đại và sang trọng, cây thông Memory Tree cao 2,1m gồm 100 chùm đèn pha lê. Không có chân đế như những cây thông thường thấy, sản phẩm độc đáo này được cố định bằng một móc treo trên trần nhà, giữ cây thông như đang lơ lửng trong không trung. Một bóng đèn tròn đi kèm gắn bên dưới chiếu hất lên, tăng thêm vẻ lung linh huyền ảo cho cây thông trong đêm Giáng Sinh ấm áp.

NDH

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here