Kiến trúc hiện đại ngày một kéo ta đến với nét đẹp văn minh. Một nét đẹp ngỡ ngàng nhưng thực sự chứ không phải là nền văn minh pha trộn của hơn bảy mươi năm về trước. Và chúng ta những cư dân đương thời hiểu rõ những giá trị cuộc sống chân thực mà chúng ta đang có. Đó là nền văn hóa tiện nghi đầy đủ trong nét đẹp độc mộc, nhẹ nhàng và giản đơn hơn trước. Một mẫu căn hộ hiện đại hiện diện cho vẻ đẹp đương thời qua những thước ảnh đầy cảm xúc của nhiếp ảnh gia Andrey Avdeenko.

Thiết kế :         NOTT DESIGN

Tọa lạc:           Dnipropetrovs’k

Hạng mục:      Thiết kế nội thất

Hoàn thiện:     2014

Diện tích:        200 M2

Photo:             ANDREW Avdeenko

Căn hộ hiện đại nằm nơi mép lưu vực nước. Căn hộ với cái tên đẹp – Mùa hè nhỏ, nơi mà cả gia đình thường dành trọn vẹn dịp sang hè để sinh sống. Chủ nhân của nó đã tìm đến Nott Design Studio khi căn hộ đã ở giai đoạn cuối cần thay đổi. Vì vậy mà các kiến ​​trúc sư đã đưa ra những điều chỉnh trong quá trình xây dựng. Không gian mới lớn hơn nhiều với tầng thứ hai đã được thêm vào kiến trúc cũ.

Xem thêm: Tường sương gỗ mộc- ấn tượng nhà phố đẹp theo phong cách dân dã hiện đại

Không gian bên trong “Mùa hè nhỏ”

Theo cách bố trí mới, hành lang dài trở thành trung tâm của căn hộ hiện đại. Nơi không gian được mở rộng theo 3 hướng.

Hướng bên trái và dưới cầu thang là phòng khách lớn kèm theo những tiện ích giải trí của căn hộ hiện đại.

>> Thiết kế nhà vườn độc đáo – Ảo ảnh kiến trúc

Hướng bên phải dẫn đến phòng bếp, phòng ăn. Mà cùng với đó là phòng tắm dành cho khách sẵn có trong cấu trúc cũ.

Phía trên của cầu thang bằng gỗ tối giảnvới kính cường lực trong suốt. Được bọc khung kim loại, là không gian cho tầng hai. Tầng hai của căn hộ hiện đại là khu vực hoàn toàn riêng tư. Nơi dành cho phòng ngủ cùng phòng thay đồ, phòng tắm và phòng trẻ em.

Sự nhấn mạnh đặc biệt trong nội thất đều được thực hiện dựa trên tiêu chí sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ các hướng có thể.

Nội thất tinh tế nhưng đậm chất mộc mạc

Những tính toán phân tán màu dựa trên sự cân bằng bề mặt thô của thạch cao. Kiểu kết hợp giữa nền xám bê tông. Và ánh sáng ấm áp của đèn trông giống dáng dấp quả hồ đào Mỹ. Thêm vào đó là nền trắng cùng các chi tiết nhấn đen tinh tế cho căn hộ hiện đại tăng sự cuốn hút trầm sâu.

>> Thiết kế phòng trẻ em – Ngày con mơ

Lựa chọn chi tiết nội thất đều được thực hiện theo mong muốn của khách hàng. Với chất lượng được đảm bảo thực hiện tại Nội thất gỗ Ukraine. Và sử dụng ít nhất có thể có những thiết bị nội thất công nghiệp. Vì vậy tất cả từ lót sàn, bếp thiết kế, bàn, bàn cà phê đến giường đều được thực hiện dựa trên bản phác thảo và thực hiện bởi bày tay của các thợ thủ công địa phương. Và gốm “Hand made” qua bàn tay của nghệ nhân gốm Sergey Gorban. Đây là bước hoàn thiện trọn vẹn cuối cùng cho hình ảnh hoàn hảo của căn hộ hiện đại.

Xem thêm: Dung hoà một khoảng thiên nhiên – Bí quyết tạo vườn nhỏ cho nhà phố

Content Protection by DMCA.com

1 Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here