CÁCH TRANG TRÍ NOEL CHO CỬA HÀNG

Description:

Sự khác biệt khi cửa hàng trang trí theo phong cách noel

Bạn có biết, mùa giáng sinh chính là một trong các mùa mua sắm sầm uất và đông đúc nhất trong năm khi mọi người chuẩn bị kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Do đó, việc trang trí noel cho cửa hàng và các shop là điều hết sức quan trọng và có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng cuối năm. Chính bởi việc thiết kế và trang trí các biểu tượng của đêm giáng sinh, tạo ra một không gian, một background đẹp lung linh sẽ thu hút được sự chú ý của các khách hàng khi họ đi trên đường.

Việc trang trí noel cho cửa hàng và các shop là điều hết sức quan trọng và có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng cuối năm.

Chính sự khác biệt trong phong cách trang trí, trưng bày các vật dụng trong mùa giáng sinh cũng như tạo ra một không gian noel đúng chuẩn, không đụng hàng sẽ là điểm nhấn cho cửa hàng bạn thêm phần lung linh, đặc sắc, khác biệt với các đối thủ. Điều này sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng ghé thăm, chụp ảnh check in, và thậm chí là mua sắm. Quả là một điều thật tuyệt vời phải không?

Gợi ý một số mô hình trang trí noel được đề xuất như sau:

Trang trí Noel cho tòa nhà, trung tâm TM: Thông thường sẽ trưng bày 1 cỗ xe tuần lộc và ông già Noel nằm ở ngay khu vực trung tâm mua sắm, kèm theo hệ thống các dây đèn và hiệu ứng ánh sáng

Trang trí tiêu cảnh: Đây là loại hình trang trí được nằm tại khu vực sảnh lớn, có thể trang trí các loại tiêu cảnh khác nhau để thu hút các bạn trẻ chụp hình tự sướng. Thông dụng nhất là mô hình ông già tuyết + xe tuần lộc + cây thông Noel + ngôi nhà tuyết.

Trang trí Noel cho Showroom, cửa hàng, quán cafe: Ở đây sẽ dựa vào các tông màu của cửa hàng hoặc dựa theo ý muốn của khách để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất.

Trang trí Noel cho trung tâm tiệc cưới, ngân hàng: Mục đích làm nổi bật lên thương hiệu, thu hút khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ chọn các loại dây đèn trang trí vào ban đêm.

Trang trí hang đá: Rất nhiều các mô hình hang đá khác nhau, đa dạng về thiết kế.

Liên hệ
Điện thoại: 098 1515 000
Địa chỉ: 348 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh. Thành Phố Hồ Chí Minh
Bản đồ:
348 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Việt Nam
Categories List:   

Send message to listing owner