EURASIA CONCEPT RA MẮT THƯƠNG HIỆU MOROSO TẠI VIỆT NAM.

Description:

Nội thất Moroso, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các thiết kế độc đáo, cấp tiến.

(Bộ sưu tập Sushi của Edward van Vliet)

Nội thất Moroso, thương hiệu được Tổng thống Ý vinh danh

Năm 2010; nội thất Moroso được Tổng thống Ý Giorgio Napolitano trao giải thưởng Thành tựu thiết kế sáng tạo cho các cống hiến của hãng. Giải thưởng này nhằm công nhận những dấu ấn mạnh mẽ của nội thất Moroso trong các công trình công cộng cũng như tư nhân trên đất nước Ý. Khởi đầu là một công ty nhỏ do thợ thủ công Agostino Moroso sáng lập tại Ý; vào thời kỳ hậu chiến tranh vào năm 1952; Moroso từng bước khẳng định tên tuổi bằng ý tưởng “lấy con người trong bối cảnh cuộc sống đương đại làm nhân vật trung tâm”.

(Dấu ấn đương đại của thiết kế từ hãng Moroso)

Hơn 60 năm lịch sử; nội thất Moroso không chỉ nổi danh như một thương hiệu nội thất Ý táo bạo; có tầm nhìn cấp tiến; mà còn là thương hiệu nội thất dám nuôi dưỡng sự đa dạng của nhiều nhà thiết kế; để mang đến cuộc sống những sản phẩm nội thất phong phú, khác biệt. Với Moroso, ba giá trị nền tảng; và cốt lõi được thể hiện rõ ràng nhất ở các tác phẩm nội thất đương đại là;sự đa dạng (diversity), tính khéo léo (ingenuity) và trí tưởng tượng tuyệt vời (imagination).

(Sofa Redondo của Patricia Urquiola)

Moroso định nghĩa về vẻ đẹp thực sự của một tác phẩm nghệ thuật đương đại là phải truyền tải trọn vẹn những giá trị của cuộc sống muôn màu; đồng thời tạo ra những giải pháp không gian có thể kết nối với con người. Điều này đòi hỏi các NTK của Moroso phải có sự tôn trọng với các nền văn hóa khác biệt.

(Ghế Paper Planes của Nipa & Levien)
Liên hệ
Điện thoại: 08 35 210 222
Địa chỉ: HOWROOM ADDRESS 22-36 Nguyen Hue Boulevard & 57-69F Dong Khoi Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Email: info@eurasia-concept.com
Bản đồ:
22-36 Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh, Việt Nam, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Categories List:   

Send message to listing owner