Dự án theo phong cách kiến trúc mA-style tại Fujieda (Nhật Bản).

Ngôi nhà được bao quanh bởi các mảng sỏi, phía bắc giáp với các ngọn núi và phía nam nhìn ra thành phố. Toạ lạc tại một khu dân cư với nhiều dãy nhà, do đó sự riêng tư là một yêu cầu cần thiết và quan trọng trong việc thiết kế ngôi nhà. Các kiến trúc sư với ý tưởng tạo ra một khu vườn bao bộc ngôi nhà nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên và nó như một bức tường thiên nhiên với các loại thực vật bao quanh ngôi nhà.

Một bức tường ngoài cao 2.4m và được thiết kế hở lên gần 1m so với mặt đất, mang lại sự riêng tư cho người đi bộ nhưng cho phép ánh sáng chiếu sáng không gian từ dưới lên. Một nền gỗ được chèn vào bên trong các vách kính để mỗi không gian được bao quanh bởi một vòng màu xanh lá cây được chiếu sáng.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here